Đăng nhập
Chức năng - Nhiệm vụ Tổ chức Bộ máy Tổ chức Đảng - Đoàn thể
Quyết định số 20/2022/QĐ-UBND ngày 17/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh
Chủ nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2024
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Hội nghị Tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
2/20/2023 3:42:39 PM
Ngày 17/2/2023, tại thành phố Hà Nội, Tổng cục Lâm nghiệp đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng. Đồng chí Nguyễn Quốc Trị, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam đã đến dự, chỉ đạo hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đại biểu là lãnh đạo và đại diện các Vụ có liên quan trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp, lãnh đạo các Vụ có liên quan của Tổng cục Lâm nghiệp, lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam; lãnh đạo UBND tỉnh và Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của một số địa phương; lãnh đạo và cán bộ có liên quan của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng cấp tỉnh.
Hội nghị Tổng kết năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng.
Chủ trì Hội nghị

Quang cảnh Hội nghị

Sau khi lãnh đạo Tổng cục Lâm nghiệp phát biểu khai mạc, các đại biểu đã nghe lãnh đạo Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam Báo cáo tình hình thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng năm 2022; triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2023. Hội nghị cũng đã nghe lãnh đạo các UBND tỉnh: Điện Biên, Lai Châu phát biểu về việc thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng và kiến nghị các khó khăn, vướng mắc của các địa phương; Hội nghị cũng đã nghe ý kiến phát biểu của lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn một số địa phương; đại diện Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh: Nghệ An, Lâm Đồng, Yên Bái, Hòa Bình…  trình bày các báo cáo tham luận về các nội dung, giải pháp đang thực hiện tại các địa phương, các bài học kinh nghiệm và các vướng mắc, khó khăn của các địa phương trong thực tiễn thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng.

Sau khi nghe các báo cáo trên và ý kiến phát biểu của các đại biểu tại Hội nghị; đồng chí Nguyễn Quốc Trị, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam đã phát biểu chỉ đạo nhiều nội dung quan trọng mà Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam và các Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng các tỉnh cần nghiên cứu triển khai thực hiện và tham mưu cấp có thẩm quyền chỉ đạo thực hiện trong thời gian tới.

Kết thúc Hội nghị, Đồng chí Lê Văn Thanh, Phó giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam đã phát biểu tiếp thu tất cả các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Quốc Trị, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng Việt Nam để triển khai thực hiện trong thời gian tới và phát biểu bế mạc Hội nghị./.
 

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum  
Tin liên quan:
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng quý IV năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Hội thảo quốc gia lấy ý kiến góp ý về dự thảo Nghị định sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 156/2018/NĐ-CP ngày 16/11/2018 của Chính phủ
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng tháng 10 năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Báo Tài nguyên và Môi trường đưa tin: Kon Tum Phát triển rừng bền vững nhờ chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng
Icon  Báo Kon Tum đưa tin: Nâng cao tính cộng đồng trong quản lý, bảo vệ rừng
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng tháng 9 và quý III năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng 9 tháng đầu năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tổ chức Tết Trung thu năm 2022 cho các cháu thiếu nhi là con của công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan.
Icon  Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh tham gia Hội thao Khối thi đua các cơ quan tham mưu quản lý Nhà nước về Kinh tế - Kỹ thuật năm 2022
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng tháng 8 năm 2022 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
TIN MỚI
IconNut HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
IconNut THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1176151
Số người online: 9
Trang thông tin điện tử Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum, 11 Trần Nguyên Hãn - thành phố Kon Tum - tỉnh Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hồ Thanh Hoàng - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển tỉnh Kon Tum
Điện thoại: 0260 3502 939 ; Fax : 0260 3917 768.
Phát triển: TNC