Đăng nhập
Chức năng - Nhiệm vụ Tổ chức Bộ máy Tổ chức Đảng - Đoàn thể
Quyết định số 20/2022/QĐ-UBND ngày 17/6/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh
Thứ 6, ngày 14 tháng 6 năm 2024
TIN TỨC - SỰ KIỆN
Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An
4/24/2024 4:24:24 PM

Chiều ngày 24/4/2024, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An đến thăm, làm việc và trao đổi kinh nghiệm về thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng. Về phía Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum có Giám đốc, Phó giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn. Về phía Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An có đồng chí Phan Quảng Nam, phó giám đốc, đại diện lãnh đạo một số đơn vị chủ rừng của tỉnh Nghệ An, một số cán bộ liên quan của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An, và một số cán bộ chuyên môn của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An.

Quang cảnh buổi làm việc

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum và thông tin sơ bộ với Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An về tình hình thực hiện chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng trên địa bàn tỉnh, những kết quả thiết thực mà chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng đem lại, tác động tích cực đến công tác quản lý bảo vệ rừng và phát triển rừng trên địa bàn tỉnh, huy động được sự tham gia của toàn xã hội vào công tác quản lý bảo vệ rừng, từng bước thực hiện tốt chủ trương xã hội hóa nghề rừng. Đồng chí Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum cũng chia sẽ những định hướng và các giải pháp quản lý phù hợp mà Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum đã thực hiện để chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng có hiệu quả trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Phan Quảng Nam-Phó giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An vui mừng và tiếp thu những kinh nghiệm và các giải pháp quản lý của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum trong việc thực hiện chính sách chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng tại tỉnh Kon Tum. Đồng thời, chia sẽ những thuận lợi, khó khăn và kinh nghiệm trong việc thực hiện chính sách chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng tại Nghệ An và mong muốn đi thăm quan thực tế các chủ rừng được chi trả dịch vụ môi trường rừng.

Việc thăm, làm việc của Đoàn công tác Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An tại tỉnh Kon Tum không chỉ là cơ hội quý báu để trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau giữa hai Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng hai tỉnh Nghệ An, Kon Tum, mà đây còn là dịp giúp tăng cường, nâng cao tinh thần đoàn kết, sự gắn kết giữa hai Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nghệ An và Kon Tum trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao./.

Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh  
Tin liên quan:
Icon  Hội nghị tổng kết năm 2023 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng quý I năm 2024 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Kế hoạch tổ chức Chương trình gặp gỡ, đối thoại giữa Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh với thanh niên năm 2024
Icon  Công bố Quyết định công nhận đảng viên chính thức tại Chi bộ Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng năm 2023 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Báo cáo kết quả công tác phòng, chống tham nhũng quý IV năm 2023 của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh.
Icon  Tổng kết công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024 trên địa bàn tỉnh
Icon  Hội nghị tuyên truyền chính sách chi trả DVMTR, kết hợp tập huấn quản lý, sử dụng tiền DVMTR trong phát triển sinh kế tại xã Hoà Bình, Thành phố Kon Tum
Icon  Hội nghị tuyên truyền chính sách chi trả DVMTR, kết hợp tập huấn quản lý, sử dụng tiền DVMTR trong phát triển sinh kế tại xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà
Icon  Hội nghị tuyên truyền chính sách chi trả DVMTR, kết hợp tập huấn quản lý, sử dụng tiền DVMTR trong phát triển sinh kế tại xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà.
TIN MỚI
IconNut HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
IconNut THỐNG KÊ TRUY CẬP
NguoiTruyCapTổng số người truy cập:
1185516
Số người online: 10
Trang thông tin điện tử Qũy Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum
Quản lý và nhập tin: Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum, 11 Trần Nguyên Hãn - thành phố Kon Tum - tỉnh Kon Tum.
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Hồ Thanh Hoàng - Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển tỉnh Kon Tum
Điện thoại: 0260 3502 939 ; Fax : 0260 3917 768.
Phát triển: TNC